ลบ แก้ไข

การแข่งขันวิ่ง “AEC Active International 2016 @ Koh Kong”


การแข่งขันวิ่ง “AEC Acti
 

นายชาญศักดิ์ ถวิล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตราด พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ พราหมเกสร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเกาะกง และนางสาวมิถุนา ภูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเกาะกง ราชอาณาจักรกัมพูชา ร่วมกันเปิดประชุมเตรียมความพร้อม การจัดแข่งขันวิ่งรายการ "AEC Active International 2016 @ Koh Kong” ที่โรงแรมเซนทารา ชานทะเล รีสอร์ทแอนด์วิลล่า จังหวัดตราด
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,757 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ศ.คลินิก เกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ จากปัญหาฝุ่นละอองควันไฟป่าจากประเทศอินโดนีเซีย ว่า ผลกระทบจากละอองควันไฟ...
  by dogTech
 • เพลงอาเซียนรวมใจ เนื้อเพลงอาเซียนร่วมใจ อาเซียน 10 ประเทศ เป็นบทเพลงที่เล่าเรื่องราวต่างๆ ของชาวอาเซียน ที่กำลังจะเปิดในปี 2558 หรือ 2015 นี้ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก อาเซียนร่วมใจ...
  by Editor Bow
 • ดอยช์โพสต์ ดีเอชแอล ผนึก UNDP จัดเวิร์กช็อปเตรียมความพร้อมให้สนามบินรับมือภัยพิบัติ Get Airports Ready for Disaster ครั้งที่ 2 ในฟิลิปปินส์ขยายผลจากความสำเร็จในการปฏิบัติงานของทีมรับมือภัยพิบัติดีเอชแอลในเมืองเซบู...
  by Editor Bow
 • ศรีสะเกษ เป็นชายแดนที่ติดกับ จ.พระวิหาร กับ จ.อุดรเมียนเจย หรือ อุดรมีชัย ประเทศ กัมพูชา ซึ่งมีอ.ภูสิงห์อ.ขุนหาญ และอ.กันทรลักษ์จ.ศรีสะเกษ ซึ่งถือว่า จ.ศรีสะเกษ มีพื้นที่ติดชายแดน ไทย-กัมพูชา...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean