ลบ แก้ไข

ไทย-รัสเซีย เห็นชอบหลักการการซื้อขายสินค้าเกษตรของไทยและเฮลิคอปเตอร์ของรัสเซีย


ไทย-รัสเซีย เห็นชอบหลักก
 
 
นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์การเยือนประเทศรัสเซียอย่างเป็นทางการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าการเยือนครั้งนี้ มีการหารือการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเกษตรกับยุทโธปกรณ์ ซึ่งผู้นำไทยและรัสเซียเห็นชอบในหลักการ โดยจะซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าที่แต่ละฝ่ายมี คือ รัสเซียมีอาวุธยุทโธปกรณ์ 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,731 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ภาษาราชการของประเทศเวียดนาม จัดอยู่ในภาษากลุ่มออสโตรเอเชียติก ตระกูลเดียวกับภาษามอญ-เขมร ถ้าน้องๆ อยากไปเที่ยวหรือเรียนต่อที่เวียดนาม ฝึกภาษาเวียดนามไว้บ้างก็ดีค่ะ...
  by Editor Bow
 • ท้องฟ้าแจ่มใสได้เพียงข้ามเดือนเท่านั้น เกิดหมะตกโปรยปรายอีกครั้งหนึ่งในเขตอำเภอซาปา (Sapa) ดินแดนท่องเที่ยวในฝันบนภูเขาใน จ.หล่าวกาย (Lao Cai) กับอีก 2 อำเภอใน จ.ห่าซยาง (Ha Giang) ที่อยู่ถัดไปทางทิศตะวันออก...
  by Editor Bow
 • - การแบ่งกลุ่มของประเทศในอาเซียน 3 กลุ่ม แบ่งตามจุดแข็งที่มีอยู่ของแต่ละประเทศ - ต่อไปจะมีการเคลื่อนย้ายแรงงานมากขึ้นจากกลุ่มประเทศที่มีวัตถุดิบและแรงงาน ก็จะเคลื่อนย้ายไปกลุ่มประเทศที่เป็นฐานการผลิต...
  by Editor Bow
 • เหรียญ 25 สตางค์ - พระบรมธาตุเจดีย์ วัดมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช เหรียญ 50 สตางค์ - พระบรมธาตุ วัดพระธาตุดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ เหรียญ 1 บาท - พระศรีรัตนเจดีย์ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม กรุงเทพฯ เหรียญ 2 บาท -...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean