ลบ แก้ไข

ไทย-มาเลเซีย จัดงานแสดงทางวัฒนธรรมสองแผ่นดิน


ไทย-มาเลเซีย จัดงานแสดงท
 
 
นายสว่าง ศรีชัย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดโครงการเทศกาลท่องเที่ยวและวัฒนธรรมสัมพันธ์กลุ่มจังหวัดชายแดนภาคใต้ กิจกรรมการแสดงวัฒนธรรมสองแผ่นดิน ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2559 ที่วงเวียนนกสันติภาพ บริเวณสวนกรมกลวงนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมืองนราธิวาส 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,291 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • มาตรฐานทางกฎหมายฉบับใหม่สำหรับบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการเตรียมตัวสำหรับการมาถึงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2015 ทำให้สภาผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (CSTP)...
  by dogTech
 • การรถไฟแห่งประเทศไทย 113ปี เทียบกับ พม่า ลาว กัมพูชา เวียดนาม สิงคโปร์ ทั้งเอเชียเราอยู่ตรงไหนของการแข่งขัน ไทยเป็นประเทศที่ สองที่รถไฟ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก2009 10 21 ch3...
  by Editor Bow
 • dailynews.co.th ไทยได้อะไรจาก AFTA บ้าง?? การขยายการค้า ข้อตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียนกำหนดให้ลดอุปสรรคทางการค้าทั้งทางด้านภาษีและที่มิใช่ภาษีระหว่างประเทศสมาชิก ซึ่งจะส่งผลให้มีการขยายการค้าในอาเซียนเพิ่มมากขึ้น...
  by Editor Bow
 • 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน แต่ละประเทศมีพื้นที่ ประชากร ภาษาทางการที่ใช้ สกุลเงิน ปละเมืองหลวง เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก สำนักงานสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean