ลบ แก้ไข

การแก้ปัญหาแรงงานข้ามชาติโรฮิงญาในอาเซียน 

                นายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทยประยุทธ์ จันทร์โอชาได้เน้นความพยายามของไทยที่จะจัดการปัญหาของแรงงานข้ามชาติชาวโรฮิงญาในฐานะที่เป็นประเทศกลางในการขนส่งแรงงานข้ามชาติในอาเซียน โดยไทยมองปัญหานี้ในแง่ของความมั่นคงของชาติและหลักการด้านมนุษยธรรม ซึ่งไทยสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบในขั้นตอนแรกโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติก่อนที่จะส่งพวกเขาสู่ขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง
 
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,294 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • "ยูเอ็นเอชซีอาร์" ประณามกลุ่มประเทศอาเซียนกรณีผลักดันเรือผู้อพยพชาวโรฮีนจาออกจากน่านน้ำของตัวเอง และปฏิเสธการให้สถานที่พักพิงชั่วคราว สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 19 พ.ค....
  by Editor
 • ความร่วมมือที่น่าสนใจยิ่งคือ กระทรวงแรงงาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระดับ 1 เพื่อพัฒนายกระดับแรงงานด้วยการทดสอบรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงาน...
  by Editor
 • รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและป่าไม้อาเซียน(AMAF)เข้ารายงานความคืบหน้าต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอาเซียนในด้านประสบการณ์การเกษตรในบริบทของภูมิภาคและระดับโลก...
  by dogTech
 • ประเทศไทยและประเทศพม่าได้ตกลงที่จะเสริมสร้างความสัมพันธ์ทวิภาคีและความร่วมมือในทุกระดับ เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างสองสมาชิกของ 10 ประเทศในกลุ่มสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน)...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean