ลบ แก้ไข

กลยุทธ์ใหม่สำหรับการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ของประเทศไทย

New Strategies for Devel

 

            คณะกรรมการเกษตรอินทรีย์แห่งชาติได้กล่าวถึงกลยุทธ์ใหม่สำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมการเกษตรอินทรีย์ของประเทศไทย ซึ่งจะดำเนินการในปี 2014-2016 โดยกลยุทธ์เหล่านี้จะพัฒนาประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางในการผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์

            4 กลยุทธ์ที่จะดำเนินการในช่วงระยะเวลาสามปีแรกประกอบด้วย กลยุทธ์ที่ 1 คือ มุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้และการจัดการ นวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ส่วนกลยุทธ์ที่ 2 คือการพัฒนาและเชื่อมโยงเครือข่ายการผลิตกลยุทธ์ที่ 3 คือ เสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการตลาดและมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของประเทศไทยและสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าเกษตรอินทรีย์ของ เพื่อเพิ่มปริมาณและมูลค่าของสินค้าเกษตรอินทรีย์ไทยกลยุทธ์ที่ 4 คือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนให้ทำงานในลักษณะบูรณาการในการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ของประเทศไทย

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 6,803 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยกำลังที่จะก้าวขึ้นเป็น "ดีทรอยต์แห่งตะวันออก " กำลังจะเป็นความจริงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ของจีน มีขนาดใหญ่เกือบสองเท่าของสหรัฐอเมริกา ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ายรถยนต์เติบโตอย่างรวดเร็วถึง...
  by dogTech
 • ประเทศไทยได้ดำเนินการเชื่อมโยงเส้นทางการทำอุตสาหกรรมกับประเทศในกลุ่มอาเซียนอื่นๆ เพื่อขยายฐานการผลิตไปยังตลาดอาเซียน...
  by dogTech
 • อินโดนีเซียตั้งเป้าเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นมุสลิม ส่งเสริมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ นำตลาดแฟชั่นมุสลิมมูลค่าเกือบ 1 แสนล้านดอลลาร์ ในฐานะประเทศที่มีประชากรมุสลิมมากที่สุดในโลก...
  by Editor Bow
 • thailandpages.com ๑. อุตสาหกรรมยานยนต์อินโดนีเซียเติบโตอย่างต่อเนื่องตามการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ อินโดนีเซีย ในปี ๒๕๕๔ เศรษฐกิจอินโดนีเซียเติบโตร้อยละ ๖.๕ อัตราการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปี ๒๕๕๔...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ