ลบ แก้ไข

แรงงานเมียนมา สปป.ลาว กัมพูชา กลับบ้านฉลองสงกรานต์


แรงงานเมียนมา สปป.ลาว กั
 

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ลงนามในคำสั่งในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เรื่อง การผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา สปป.ลาว และกัมพูชา เดินทางกลับประเทศต้นทาง เพื่อร่วมงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2559 เพื่อให้แรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เดินทางกลับไปร่วมฉลองสงกรานต์ในแต่ละประเทศ และให้เดินทางกลับเข้ามาในประเทศไม่เกิน วันที่ 20 เม.ย. 59 แต่ต้องได้รับอนุญาตจากนายจ้างให้หยุดด้วย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมต่าง ๆ
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,300 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ตราaseanตราแผ่นดินและความหมายในประเทศสมาชิกอาเซียน ตราแผ่นดินของกัมพูชา เป็นรูปฉลองพระองค์ครุยคลุมพานแว่นฟ้า อัญเชิญพระแสงขรรค์และเครื่องหมายอุณาโลมภายใต้พระมหามงกุฎเปล่งรัศมี มีลายช่อต่อออกมาจากกรรเจียกจรทั้งสองข้าง...
  by Editor Bow
 • ธุรกิจที่น่าจับตามองอีกอย่างคือ ธุรกิจการแพทย์ ไทยจะก้าวไปสู่ศูนย์การแพทย์ในภูมิภาคนี้หรือไม่ ?? ไทยมีโรงบาลเอกชน ถึง 400 แห่ง !! เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากมองโลกแบบวิกรม ตอน...
  by Editor Bow
 • รายงานข่าวจากกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ข้าวหอมมะลิไทยถูกข้าวหอมของเวียดนามแย่งส่วนแบ่งทางตลาดในประเทศฮ่องกงอย่างมาก โดยสัดส่วนการส่งออกข้าวไทยไปฮ่องกง ในปี 56 มีมูลค่า 182 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือมีลัดส่วน 56.4%...
  by Editor Bow
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยผลการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียนร่วมกับรัฐมนตรีการค้าของออสเตรเลีย (H.E. Mr. Steven Ciobo) และนิวซีแลนด์ (H.E. Mr. Todd McClay) เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 ณ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean