ลบ แก้ไข

ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์กรเครือข่ายท่องเที่ยวและกีฬา ด้านการบริหารจัดการเชิงบูรณาการเพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน

ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒน
 

มูลนิธิพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์กรเครือข่ายท่องเที่ยวและกีฬา ด้านการบริหารจัดการเชิงบูรณาการเพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมแมนดาริน(สามย่าน) กรุงเทพฯ โดยมีนายขจร  วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานเปิดงาน และมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย บุคลากรที่เกี่ยวข้องด้านการท่องเที่ยวและกีฬา ทั้งภาครัฐ ภาคธุรกิจเอกชน ภาคสถาบันการศึกษา ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และภาคท้องถิ่นชุมชน
 
กิจกรรมประกอบด้วย การสรุปผลการจัดทำโครงการพัฒนาองค์กรเครือข่ายท่องเที่ยวและกีฬาด้านการบริหารจัดการเชิงบูรณาการเพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน, การอภิปรายเรื่อง สร้างโอกาสด้านการท่องเที่ยวและกีฬาต่อยอดบูรณาการเครือข่ายเชื่อมโยงสู่อาเซียน และการเสวนาหัวข้อ คุณค่าและมูลค่าเพิ่มจากการท่องเที่ยวและกีฬาเชิงสร้างสรรค์ผลงานเชิงประจักษ์สู่อาเซียน

อ่านเพิ่มเติม
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,443 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยกำลังจะก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางการแพทย์ โดยจะให้ความร่วมมือกับ ประเทศอาเซียนอื่นๆในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ ข้อเสนอจะรวมถึงการพัฒนาประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ในวาระแห่งชาติ...
  by dogTech
 • Merlion สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ สัตว์ที่มีส่วนหัวเป็นสิงโตส่วนล่างเป็นปลา หรือที่เรารู้จักกันดีใน รูปแบบของ สิงโตพ่นน้ำ นั่นเอง จาก Merlion เดินข้ามสะพานมา ก็เจอกับEsplanade Theatreตึกรูปทรงหนามทุเรียน คนไทยเรียก...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • รมว.การค้ามาเลเซียให้สัมภาษณ์ระหว่างการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอสสวิตเซอร์แลนด์ยืนยันมั่นใจว่าสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(อาเซียน) จะรวมกันเป็นตลาดเดียวได้แต่ยังมี "เรื่องใหญ่"...
  by Editor
 • มาเลเซียเปิดตัวสวนน้ำเลโกแลนด์ (Legoland Water Park) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสวนน้ำดังกล่าวตั้งอยู่ที่เมืองอิสกันดาร์ รัฐยะโอร์ ทางใต้ของประเทศ นับเป็นสวนน้ำเลโกแลนด์แห่งที่ 6...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean