ลบ แก้ไข

10 สุดยอดที่เที่ยวเมืองสวยงามแนะนำในอาเซียน

10 สุดยอดที่เที่ยวเมืองส
 

1. ปาย, ประเทศไทย

หากต้องการท่องเที่ยวในแบบยุคฮิปปี้ในบรรยากาศธรรมชาติ ปายคือเมืองในป่าของภาคเหนือในประเทศไทยเหมาะสมที่สุด ปายเป็นเมืองเล็กๆที่สามารถขี่มอเตอร์ไซด์เที่ยวชมตัวเมืองหรือขี่ออกไปรอบนอกเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์

2. เกาะฟู้โกว๊ก, ประเทศเวียดนาม

เกาะฟู๊โกว๊กของประเทศเวียดนามคือเกาะกลางทะเลที่มีชายหาดที่สมบูรณ์แบบและยังคงความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์เหมาะสมสำหรับการดำน้ำดูปะการังหรือขี่มอเตอร์ไซด์ชมวิวรอบเกาะ

3. พุกาม, ประเทศพม่า

วัดโบราณที่ยังคงความสวยงามในทางประวัติศาสตร์ศิลป์ในพุกามเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวบนเส้นทางประวัติศาสตร์ของมดรกโลก ลองเปลี่ยนจากเดินชมเมืองมาเป็นนั่งบอลลูนลมร้อนเพื่อชมเมืองและวัดจากในมุมสูงก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของพุกาม

4. ทะเลทรายมุยเน่, ประเทศเวียดนาม

ทะเลทรายมุยเน่อยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองไซ่ง่อน ที่มุยเน่การขี่รถวิบากหรือเดินไปตามเนินทรายละเอียดที่สวยงามเหมือนหลงมาจากทวีปอื่นก็สามารถสร้างความสนุกสนานอย่างอิสระ
 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,912 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Blue sunset @Philippines Central Visayas Bohol รูปที่เกี่ยวข้อง Alona Beach @Philippines Central Visayas Panglao Beach at Panglao Island @Philippines Central Visayas Dauis Bohol Beach Club @Philippines Central Visayas...
  by Editor Bow
 • รายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการท่องเที่ยวมีแนวโน้มที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจไทยและชดเชยการลดลง ของการส่งออกในปี 2013 โดยตามรายงานจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแสดงว่า...
  by dogTech
 • เมืองย่างกุ้งย่านใจกลางการค้า มีร้านค้าและผู้คนอาศัยอยู่มากมาย ตามตรอกซอยเล็กๆก็จะมีร้านขายหมากและขายน้ำชาของคนประเทศพม่า เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก จิบนํ้าชาที่ย่างกุ้งประเทศพม่า...
  by Editor Bow
 • พนักงานทำความสะอาดยืนอยู่หน้าห้องน้ำสาธารณะสุดหรู 5 ดาว หนึ่งใน 10 แห่งแรกของนครโฮจิมินห์.-- Photo/VNExpress. กรมการขนส่งนครโฮจิมินห์ ออกโครงการขอการสนับสนุนการลงทุนจากภาคเอกชนในการก่อสร้างห้องน้ำสาธารณะมาตรฐาน 4-5 ดาว...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean