ลบ แก้ไข

5 สุดยอดสถานที่ดำน้ำในอาเซียน

 

 

5 สุดยอดสถานที่ดำน้ำในอา
 

1. เกาะซีปาดัน, มาเลเซีย

เกาะซีปาดันเป็นสวรรค์ของการดำน้ำในทะเลเซเลเบสของประเทศมาเลเซีย โดยเป็นเกาะที่ได้รับการยกย่องจากเว็บไซต์ดำน้ำให้เป็นสถานที่ดำนำที่สวยงามที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากความสมบูรณ์ทางธรรมชาติและความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่เรียกได้ว่าเกินจะจิตนาการ

2. หมู่เกาะมะริด, พม่า

หมู่เกาะ กว่า 800 เกาะที่ตั้งอยู่ใน ทะเลอันดามัน นอกชายฝั่ง ทางตอนใต้ ของ พม่า เกือบทั้งหมด ไม่ถูกรบกวน การจัดกลุ่ม ของหมู่เกาะนี้ ให้ ชีวิตทางทะเล ที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่น ฉลาม ครีบ , ปลาไหล , pipefish , lionfish และ อื่น ๆ อีกมากมาย ปะการัง ที่มีสีสัน ถ้ำ และอุโมงค์ ทำให้ จุดดำน้ำ นี้ เด่น พิเศษ

3. หมู่เกาะอันดามัน, อินเดีย

หมู่เกาะอันดามันของประเทศอินเดียที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายฝั่งประเทศพม่า ซึ่งเป็นสถานที่ดำน้ำที่สวยงามและเฟื่องฟูไปด้วยสัตว์น้ำที่สวยงามหลากลายสายพันธุ์ เช่น เต่า, ปลาฉลาม, ปะการังสีสัน, จระเข้ น้ำเค็มและปลาเล็กสีสันสดใสอีกมากมาย
 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,854 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดริมทะเลทางใต้ของกรุงเทพมหานครจะจัดงานเทศกาลการท่องเที่ยว โดยจะจัดการสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ...
  by dogTech
 • งาน AIS Bangkok Countdown 2014 @ Central World สถานที่: ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วัน/เวลา: วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2556 รายละเอียด: งานเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน AIS Bangkok...
  by Editor Bow
 • รัฐมนตรีต่างประเทศของอาเซียนจะมีส่วนร่วมในการเดินทางถนนตามเส้นทาง R3A จากจังหวัดเชียงรายในภาคเหนือของประเทศไทยไปยังเมืองคุนหมิงในภาคใต้ของประเทศจีน ในโอกาสการครบรอบ 20 ปี...
  by dogTech
 • ททท. ชวนคนไทยมาร่วมเติมสีสันความสุข ในงาน Thailand Happiness Street Festival 25 - 26 ก.ค. นี้ หน้าสยามพารากอน ถึง หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบโซน Happiness Street ถนนช้อปปิ้ง 4 ฤดู เพลิดเพลินกับร้านแฟชั่นอินเทรนด์...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean