ลบ แก้ไข

เทศกาลท่องเที่ยวปัตตานีรับอาเซียนและงานฉลองศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว

เทศกาลท่องเที่ยวปัตตานีร


 

            จังหวัดปัตตานีได้จัดงานสัปดาห์ท่องเที่ยวปัตตานีรับอาเซียนและงานฉลองเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวบนถนนสายริมแม่น้ำปัตตานี โดยผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีแถลงว่า งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในท้องถิ่นและทำให้ปัตตานีเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักท่องเที่ยว โดยปัตตานีมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่กลมกลืนกันของ ไทย, จีนและวัฒนธรรมชาวมุสลิม

            มีการนำเสนอแสงและเสียงที่ริมแม่น้ำปัตตานีและงานฉลองเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวที่จะเกิดขึ้น โดยงานเทศกาลจะมีการประกวดเชิดสิงโต, การจัดนิทรรศการการแสดงทางวัฒนธรรม, ตลาดผลิตภัณฑ์ในภาคใต้และเทศกาลอาหารที่มีความหลากหลายทั้งอาหารไทย, อาหารจีนและอาหารมุสลิม

 

อ่านต่อ

 

 

dogTech
ชม 3,493 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ตลาด Dong Xuan หรือ Cho Dong Xuan เป็นตลาดที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในฮานอย อยู่ที่ Dong Xuan Street, ขายอาหาร, อาหารสด สิ่งประดิษฐ์ของที่ระลึก เครื่องใช้ในบ้าน ถนนคนเดินจะมีในคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์...
  by Editor Bow
 • เมืองวีกันเป็นเมืองริมทะเลด้านตะวันตกของเกาะลูซอน สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ห่างจากซานเฟร์นันโด รวม 140 กม. วีกันเป็นเมืองที่สเปนเคยมาตั้งค่ายไว้ มีบ้านเรือนเก่าแก่ทรงสเปน ที่ยังสภาพสมบูรณ์อยู่มากในเขตเมืองเก่า...
  by Editor Bow
 • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดกิจกรรมพิเศษ ทุกล้านคน ลุ้นเที่ยวฟรีเมืองไทย ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรหลัก ได้แก่ การบินไทย สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และท่าอากาศยานไทย จัดโครงการส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวช่วง...
  by Editor
 • กรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม โดยสำนักสำรวจและออกแบบ ได้ดำเนินโครงการสำรวจและออกแบบทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หรือมอเตอร์เวย์ สายอำเภอหาดใหญ่ - ชายแดนไทย - มาเลเซีย (ตอน 2) เพื่อสรุปผลการศึกษางานสำรวจและออกแบบของโครงการฯ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean